Bài viết

Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

10/09/2019

MSPACE chuyên thiết kế - thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín - chuyên nghiệp nhằm tạo ra một không gian làm việc lý tưởng tạo cảm hứng làm việc giúp nâng cao hiệu quả công việc. 

Một không gian nội thất văn phòng đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn có thêm cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo thúc đẩy ngọn lửa đam mê của nhân viên. MSPACE hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc hiệu quả sáng tạo thể hiện được cá tính giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Các hạng mục thi công nội thất văn phòng tại MSPACE

Chúng tôi nhận thiết kế - thi công nội thất văn phòng với đầy đủ các hạng mục từ thiết kế nội thất văn phòng, phòng làm việc, phòng họp, hội trường,... dựa trên những yêu cầu thực tế của bạn để mang đến một không gian phù hợp.  Chi tiết:

Thi công nội thất phần thô

Thi công nội thất phần thô

MSPACE nhận thi công nội thất phần thô từ việc phá vỡ cải thiện lại những văn phòng cũ cần xây dựng lại đến thi công điện nước, trần thạch cao,... Tất cả những công việc này đều được thực hiện một cách nhanh chóng gọn gàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Thi công trang trí nội thất

Sau khi thi công phần thô cần tiến hành việc thi công nội thất văn phòng để mang đến một diện mạo hoàn hảo khi làm việc. Các bước được thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1: Lựa chọn phong cách thiết kế cho văn phòng

Bước 2: Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn phòng

Bước 3: Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế

Bước 4: Bài trí vật dụng khoa học, hợp lý.

2. Vì sao nên chọn MSPACE làm đơn vị thiết kế nội thất?

Vì sao nên chọn MSPACE làm đơn vị thiết kế nội thất?

Có rất nhiều đơn vị thiết kế - thi công nội thất văn phòng với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không dễ dàng gì lựa chọn được đơn vị thấu hiểu được ý tưởng của mình và hoàn thiện nó theo đúng ý của bạn. MSPACE - tự tin là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất văn phòng, nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất trường học, khách sạn,... đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. 

Đến với MSPACE bạn sẽ nhận được:

  • Chuyên nghiệp - Uy tín: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực MSPACE tự tin để có thể giải quyết các vấn đề trong thiết kế nhanh chóng, kịp thời nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
  • Chất lượng - An toàn: Giải thích thắc mắc đồng thời tư vấn phù hợp cũng như lựa chọn được phương án tối ưu nhất đối với mỗi dự án.
  • Nhanh gọn - Tiết kiệm chi phí: khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình thiết kế một cách tối ưu nhất.

3. Một số dự án MSPACE đã thực hiện

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau tại Hà Nội với đa dạng phong cách thiết kế. Cùng thảm khảo:

Thi công văn phòng SOTEK 

Hội trường thiết kế hiện đại

Thi công phòng họp 

Phòng làm việc thiết kế gọn gàng khoa học

Thi công phòng làm việc

Thi công phòng họp

Sảnh tiếp khách ấn tượng 

Sảnh tiếp khách ấn tượng

Thiết kế sảnh công ty SOTEK

Thi công khu vực đi lại văn phòng SOTEK

Trên đây là một số những mẫu văn phòng MSPACE đã thực hiện, hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có ý tưởng riêng cho không gian làm việc của bạn. Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0982543816 hoặc truy cập vào website: http://mspace.vn/ để được tư vấn chi tiết.

 

Bài viết liên quan

Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

10/09/2019
MSPACE chuyên thiết kế - thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín - chuyên nghiệp...
Xem thêm >
1
Bạn cần hỗ trợ?